ĐỊA CHỈ LÀM HỘ CHIẾU Ở TPHCM TẠI ĐÂU UY TÍN

image003-16

ĐỊA CHỈ LÀM HỘ CHIẾU Ở TPHCM TẠI ĐÂU UY TÍN

Là thành phố phát triển với tốc độ nhanh nhất tại Việt Nam, nên Thành phố Hồ Chí Minh có một lượng người xuất ngoại hàng năm rất lớn với mục đích đi du lịch, công tác, du học hay thăm người thân. Điều kiện cần có hộ chiếu là điều tiên quyết cần có khi ra nước ngoài. Vậy địa chỉ làm hộ chiếu ở tphcm ở đâu? Thủ tục và các giấy tờ như thế nào? Đây là những nội dung luôn được mọi người rất quan tâm trong suốt thời gian qua.

Hộ chiếu hay với tên gọi khác là passport là loại giấy tờ không thể thiếu khi ra nước ngoài. Đây là giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa và cũng là giấy chứng minh quốc tịch của một công dân.

image003-16

Những đối tượng nào cần quan tâm địa chỉ làm hộ chiếu ở tphcm?

Những công dân có hộ khẩu ở các Quận 1, quận 2, quận 3,…… quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè thì sẽ tiến hành thực hiện việc xin hộ chiếu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với trường hợp, công dân có hộ khẩu ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng bạn sinh sống tại một địa phương khác thì bạn có thể đăng ký xin làm hộ chiếu tại địa phương đó nếu có KT3 hoặc giấy trạm trú.

Địa chỉ làm hộ chiếu ở tphcm ở đâu?

Khi quý khách đã chuẩn bị đủ hồ sơ và có thể liên hệ đến phòng quản lý Xuất Nhập Cảnh TP HCM để có thể xin cấp hộ chiếu. Phòng này nằm ở địa chỉ số 196, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

image003-19

Những lưu ý về hộ chiếu bạn nên biết

– Hộ chiếu (Passport) có hiệu lực trong thời hạn 10 năm.

– Bạn có trách nhiệm giữ hộ chiếu cẩn thận, nếu bạn làm mất phải báo ngay. Nếu im lặng, bạn sẽ bị phạt với tội mất hộ chiếu mà không báo.

– Có hộ chiếu Việt Nam thì bạn có thể thoải mái đi du lịch đến các nước miễn visa du lịch đối

với công dân Việt Nam.

Bài viết đã thông tin đến các địa chỉ làm hộ chiếu tphcm, mong rằng sẽ giúp các bạn tiện lợi

trong việc làm hộ chiếu. Nếu trong quá trình làm thủ tục xin hộ chiếu hay những vấn đề liên quan

đến hộ chiếu, bạn có những thắc mắc hay khó khăn thì hãy liên hệ đến dịch vụ visa của chúng tôi

để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Nhân

viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *