THỦ TỤC GIA HẠN HỘ CHIẾU TẠI NƯỚC NGOÀI

ho chieu

THỦ TỤC GIA HẠN HỘ CHIẾU TẠI NƯỚC NGOÀI

Trong nhiều trường họp bạn sẽ không để ý số thời gian sử dụng của hộ chiếu mình còn bao lâu thì hết hạn hay thời gian sử dụng của hộ chiếu còn bao lâu, đôi khi bạn sẽ ở nước ngoài, điều này là khá khó khăn và gian nan nếu như bạn không nắm rõ được những gì mình sẽ làm khi đó, Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách làm lại hộ chiếu nếu bạn đang ở nước ngoài

Làm hộ chiếu, cấp mới hộ chiếu nhanh chóng, tiết kiệm

Hotline: 0918 126 190

ho chieu
Đổi hộ chiếu ở nước ngoài

Thủ tục gia hạn hộ chiếu:

Đối với các bạn đang ở Việt Nam: làm thủ tục gia hạn ở địa điểm làm hộ chiếu ở Tp.HCM, Hà Nội và các phòng xuất nhập cảnh tại địa phương bạn.

  • Phí gia hạn hộ chiếu: 200.000 VND

Đối với các bạn đang ở nước ngoài:

Trong vòng 12 tháng trước khi hộ chiếu hết hạn, người có nhu cầu gia hạn hộ chiếu phải đến cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước sở tại nơi bạn đang lưu trú, làm tờ khai đề nghị gia hạn hộ chiếu.

– Một tờ khai theo mẫu đơn X01 ( điền đầy đủ thông tin vào tờ khai này)

– Hai ảnh kích cỡ 4×6 cm phông nền màu trắng (1 ảnh dán vào khung phía trên tờ khai và ảnh còn lại dán vào mặt sau tờ khai).

– Khi nộp hồ sơ phải xuất trình giấy CMND còn giá trị sử dụng. Nếu tạm trú phải có thêm sổ tạm trú do cơ quan có thẩm quyền cấp để kiểm tra và đối chiếu.

– Sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú do cơ quan có thẩm quyền cấp để kiểm tra và đối chiếu

– Tờ khai điện từ

  • Phí gia hạn khác nhau ở mỗi quốc gia bạn đang lưu trú

Nếu hộ chiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, sửa chữa ở trang nhân thân, không bị thay ảnh, thay trang hoặc khâu lại… thì trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đại diện ngoại giao sẽ gia hạn hộ chiếu.

Dịch vụ làm visa nhanh chóng và uy tín hàng đầu của Dịch vụ visa đã được kiểm chứng với kinh nghiệm lâu năm, chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt nam, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu làm Visa uy tín, nhanh chóng hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *